Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng nhờ nhịp sống năng động, tinh thần hiếu khách mà còn nhờ những điểm đến mới không ngừng mọc lên để thu hút du khách từ cả trong và ngoài nước.

Asia Park

Tổ hợp vui chơi giải trí được coi là lớn bậc nhất tại Đà Nẵng là nơi không thể bỏ qua nếu du khách đi chơi với các thành viên nhỏ tuổi. Các bé có thể thỏa sức khám phá công viên và sẽ mất đến cả ngày để tìm hiểu toàn bộ công viên. Nhiều trò chơi không chỉ dành cho trẻ em mà còn cho cả người lớn với các trò mang lại cảm giác mạnh. Khu Sun Wheel cho người tham gia cảm giác ngắm nhìn Đà Nẵng từ trên cao.

Bãi tắm Non Nước

Là bãi biển đẹp tại Đà Nẵng, bãi tắm Non Nước không chỉ có các khu cung cấp phục vụ đồ ăn, nước uống, dịch vụ tắm nắng, mà còn có cả các khu thuê thuyền, cano cho những khách thích cảm giác lênh đênh trên biển hơn là nghỉ ngơi thụ động trên bờ.

Cầu Rồng

Nhắc đến Đà Nẵng, không thể không nhắc đến Cầu Rồng. Cầu Rồng bắt đầu được xây dựng vào năm 2009 với kinh phí lớn. Cầu được bắc qua con sông Hàn, và có hình rồng được thắp sáng bới 15000 bóng đèn LED mỗi đêm. Nếu đến Cầu Rồng trong đúng thời điểm, du khách còn có thể được chiêm ngưỡng đầu rồng phun nước hay phun lửa giữa màn trời đêm, quả là một cảm giác có một không hai. Cầu Rồng góp phần mang lại cho Đà Nẵng biệt danh là thành phố của những cây cầu bởi ý nghĩa văn hóa to lớn mà nó mang theo.